Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Phương Lan nhận học bổng 100% từ Đại học Sun Moon

Tốt nghiệp chuyên ngành piano chương trình 9 năm cùng lúc tốt nghiệp THPT, đạt 2 huy chương vàng cuộc thi âm nhạc tại Hàn Quốc cùng bảng điểm xuất sắc, GPA >8.0/10 là những thành tích ấn tượng giúp Trần Hoàng Phương Lan chinh phục học bổng 100% từ Đại học Sun Moon.

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen với Phương Lan – chủ nhân suất học bổng 100% từ Đại học Sun Moon bạn nhé.

Trần Hoàng Phương lan chụp ảnh kỷ niệm
Trần Hoàng Phương lan chụp ảnh kỷ niệm

Phương Lan sinh năm 1998 và đang theo học tại trường THPT Phan Đình Phùng. Không như phần đông bạn bè cùng trang lứa chọn Đại học trong nước là cánh cửa để “vượt vũ môn”, Phương Lan quyết định du học Hàn Quốc để thử thách chính bản thân mình.

“Ngay từ những năm tháng học cấp 3 em đã ấp ủ khao khát được đi du học. Tuy nhiên, khi ấy em vẫn chưa thực sự biết mình thực sự thích môi trường nào. Thứ duy nhất em biết chính là cố gắng học tập thật tốt với hy vọng sẽ xin được học bổng, tiết kiệm được chi phí du học”. Lan Phương chia sẻ về ước mơ du học của mình giản đơn như thế.

Và những nỗ lực của Trần Hoàng Phương Lan đã được đền đáp xứng đáng với suất học bổng 100% từ Đại học Sun Moon danh tiếng.

Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao.Trường luôn nỗ lực để đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai về tri thức và đạo đức trong thế kỷ 21. Theo học tại Đại học Sun Moon bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế với khoảng 800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế.

“Nhận được học bổng từ Đại học Sun Moon và biết mình sắp được sang Hàn Quốc em rất vui và háo hức. 

Trong hành trình chinh phục học bổng du học Hàn Quốc này em cảm ơn các anh chị của Công ty Tư vấn du học New Ocean rất nhiều. Chính sự nhiệt tình, chu đáo và chỉ dẫn hết sức tận tình của các anh, các chị đã khiến em giành được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay” – Phương Lan xúc động khi được hỏi về cảm nghĩ của mình.

New Ocean xin chúc mừng Trần Hoàng Phương Lan đã giành được thành tích xuất sắc trong chuyến hành trình chinh phục giấc mơ mang tên học bổng du học Hàn Quốc.  Một lần nữa, chúc cho ước mơ của em sớm thành sự thực.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học