Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Hàn Quốc kỳ học tháng 9

  • Họ và tên: NGUYỄN QUANG HUY
  • Quê quán: Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Trường theo học: Keimyung University
  • Chương trình học: Khóa học tiếng Hàn

Bạn Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 9

Bạn Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Hàn Quốc kỳ tháng 9

Mong muốn được học tập và sinh sống gần mẹ, Nguyễn Quang Huy đã sớm ấp ủ trong mình giấc mơ được đi du học Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Nguyễn Khánh Dư tại Quảng Ninh, Quang Huy bắt tay ngay thực hiện giấc mơ của mình. Với sự chuẩn bị là chứng chỉ Topik I – level 2, Quang Huy đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Hàn Quốc.

“Lựa chọn đất nước Hàn Quốc không chỉ bởi đây là nơi mà mẹ em đang sinh sống, đây còn là quốc gia đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế du học hiện nay. Điều đó chứng tỏ nền giáo dục của Hàn Quốc rất tốt.” – Quang Huy bộc bạch.

Trong tháng 9, Quang Huy sẽ nhập học khóa tiếng Hàn tại trường Keimyung University. Đây là một ngôi trường lâu đời với khuôn viên rộng lớn và nhiều cây xanh. Trường cũng là nơi được đầu tư rất nhiều trang bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trong và ngoài nước.

Chia sẻ về dự định sau tốt nghiệp của mình, Quang Huy vui vẻ nói: “Em sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình rồi đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành kinh doanh nhằm nâng cao kiến thức.”