Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Nguyễn Ngọc Long nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Nghệ An giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Ngọc Long sớm nuôi trong mình khao khát được tự khẳng định mình. Sau thời gian dài phấn đấu, tấm visa du học Hàn Quốc chính là câu trả lời cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Nguyễn Ngọc Long.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 3 – Nguyễn Ngọc Long.

Chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 3 – Nguyễn Ngọc Long

Chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 3 – Nguyễn Ngọc Long

Trên hành trình chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc của mình, Nguyễn Ngọc Long còn vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình mình. Chúng tôi nhận ra điều đó dễ dàng bởi số niềm vui được nhân lên trong ngày Long đến New Ocean nhận visa du học Hàn Quốc. Bốn thành viên trong gia đình đã không quản đoạn đường dài để được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc quan trọng đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời Long.

Không giấu được hạnh phúc khi nhìn con trai nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, mẹ của Long chia sẻ: “Cha mẹ rất mong muốn được hoàn thành nguyện vọng của con, mong muốn con có được tương lai tốt đẹp. Nhìn thấy Long nhận được visa du học Hàn Quốc cô không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc này.”

Ngôi trường Nguyễn Ngọc Long sẽ theo học khi du học Hàn Quốc chính là Đại học Kyungsung, một trong những ngôi trường uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Mục tiêu phát triển của Đại học Kyungsung chính là trở thành một trường đại học quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Giảng viên của trường nổi tiếng cùng sự nổi trội của rất nhiều sinh viên đã mang đến nhiều chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế đã góp phần hình thành nên danh tiếng của ngôi trường này. Đại học Kyungsung cung cấp cho sinh viên trong và ngoài nước các khóa học đa dạng với chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh. Kyungsung hứa hẹn là ngôi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Nguyễn Ngọc Long trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Không giấu được niềm vui ngập tràn trên ánh mắt, Nguyễn Ngọc Long chia sẻ: “Khi cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui vì đây sẽ là một bước tiến mới trên con đường phát triển bản thân.”

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học