Chúc mừng Khả Thị Minh nhận visa du học Hàn Quốc

4 Flares Google+ 3 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 0 4 Flares ×

Mơ ước và nỗ lực không ngừng để đạt được những giấc mơ đó là tư tưởng luôn thường trực trong đầu cô gái nhỏ Khả Thị Minh. Thời khắc nhận tấm visa du học Hàn Quốc cũng chính là giây phút hạnh phúc nhất của cô bạn này kể từ khi nhận tấm bằng cử nhân lịch sử tại Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

Khả Thị Minh trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Khả Thị Minh trong ngày nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Ứng Hòa giàu truyền thống lịch sử nên dường như hạt giống mang tên “tình yêu lịch sử” trong Khả Minh cũng bén rễ trong lòng cô gái nhỏ này như thế. Trải qua 25 năm có lẻ, giấc mơ trở thành thạc sĩ ngành lịch sử càng trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết. Tốt nghiệp đại học cũng là lúc Khả Thị Minh nhận thấy thời điểm thích hợp nhất cho việc du học của mình đã đến.

Bên cạnh đó, tình yêu Hàn Quốc cũng là lý do khiến Khả Minh quyết định chọn xứ sở Kim chi là điểm dừng chân trong hành trình du học của mình. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, tấm visa du học Hàn Quốc đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của cô gái này.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Khả Thị Minh cho biết: “Sau khi du học Hàn Quốc mình sẽ theo học khóa tiếng Hàn kỳ tháng 3 tại Đại học ngoại ngữ Hankuk. Đây chính là bước đệm nền tảng để mình có thể xin lên học thạc sỹ ngành lịch sử tại Hàn Quốc sau này.”

Đại học Hankuk được thành lập từ năm 1954 tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm. HUST đã và đang hoạt động với phương châm ” sáng tạo, chân thực, hòa bình”. Điểm đặc biệt khiến Đại học Hankuk luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc nằm ở chính sách khuyến khích công tác đổi mới và nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên của trường. Thế nên khi du học Hàn Quốc tại Đại học Hankuk chắc chắn Khả Thị Minh sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất trong công tác nghiên cứu của mình.

Khả Thị Minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Vẫn biết còn đó phía trước nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn. Chúc Khả Thị Minh sớm hoàn thành giấc mơ của mình!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033