Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Cho con đi du học Hàn phụ huynh cần chuẩn bị gì?

Định hướng sớm, chuẩn bị tốt ngoại ngữ, năng cao khả năng tự lập và đặt lịch học phù hợp là những điều cần chuẩn bị giúp cho con bạn được thuận lợi hơn trên con đường du học trong tương lai. Xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích, hi vọng sẽ giúp ích các bậc phụ huynh khi chuẩn bị cho con đi du học, đặc biệt là du học Hàn Quốc.

Cho con đi du học Hàn phụ huynh cần chuẩn bị gì?

Định hướng du học Hàn sớm

Trước hết, bạn nên định hướng kế hoạch du học cho con từ sớm để giúp con dần nhận thức bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi thay đổi môi trường sống, môi trường học tập.

Có nhiều cách để con xây dựng ước mơ du học như cho con đọc sách, xem phim, tìm hiểu về nước con sẽ đi du học; kể về những du học sinh đã thành công, hay có thể cho con tham gia khóa học hè ở nước sở tại.

Gần tới thời điểm cho con đi học, các bạn cần lên một kế hoạch cụ thể để chuẩn bị từng phần bởi sẽ có rất nhiều việc cần làm. Chuẩn bị tốt về mặt tài chính là mối quan tâm đầu tiên mà hầu hết các ông bố bà mẹ nghĩ đến. Tiếp đó là định hướng về ngành học, trường học, tìm hiểu nơi ở hay ký túc xá của con…

Chuẩn bị ngoại ngữ

Đây là việc quan trọng mà phụ huynh cần giúp con nhận thức được vấn đề là tăng cường vốn ngoại ngữ, phương pháp học để con thích nghi được môi trường học tập quốc tế sau này. Hành trang du học sẽ thật sự đầy đủ khi con bạn có vốn tiếng Anh học thuật tốt cùng với phương pháp học tập hiện đại.

Nên cho con tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật tăng cường trước khi tính đến luyện thi IELTS. Đây sẽ là điều kiện tốt để các con có thể củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng, nắm chắc có hệ thống cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để đạt điểm cao trong kì thi IELTS, TOEFL…

Giúp con hiểu được cách học độc lập

Hãy để con mình làm quen dần môi trường học nước ngoài bằng cách tham gia những khóa học ngay từ Việt Nam có ứng dụng phương pháp học hiện đại này để con có thể rèn luyện cách kỹ năng tư duy độc lập.

Giúp con bố trí lịch khoa học

Cha mẹ cũng cần giúp con xác định mức độ ưu tiên trong các môn học. Không nên mắc bệnh thành tích trong học tập, hay kỳ vọng con phải giỏi xuất sắc tất cả các môn. Biết cân đối thời gian học để đạt được mục tiêu cuối cùng là một bài toán khó mà phụ huynh có thể là “nhà tư vấn” vô cùng đáng tin cậy cho con.

Việc học tiếng Anh đều đặn, bố trí vào ban ngày sau giờ học chính khóa sẽ giúp các bạn trẻ tiếp thu bài tốt hơn và có nhiều thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo đúng quy luật cân bằng của đồng hồ sinh học.

Trên đây là một vài thông tin về những kinh nghiệm và chia sẻ giúp phụ huynh chuẩn bị hành trang du học cho con em mình. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Hiện tại, Công ty Tư vấn Du học New Ocean và Trung tâm Anh ngữ New Ocean có mở những lớp luyện thi Tiếng Anh, chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, luyện phỏng vấn visa du học và luyện thi các trường công lập ở nước ngoài.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

Đăng ký học bổng du học Hàn Quốc

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận