Trường Hàn Quốc

Học nghệ thuật tại Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đào tạo những bộ môn nghệ thuật từ điện ảnh cho đến thời trang, truyền thông truyền hình. Đó cũng là lý do tại sao quốc gia này có nền công nghiệp điện ảnh phát triển mạnh đến vậy.

Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongJu là trường có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo sư có nguồn tri thức phong phú dồi dào từ đó tạo nên một môi trường học vấn cao. Những khoa của trường là những khoa luôn đi theo sự đòi hỏi của xã hội và luôn luôn tìm tòi sự độc đáo và mới mẻ trong cách giảng dạy.

Trường cao đẳng nghệ thuật Kongju

Hơn nữa trường cao đẳng KongJu có một môi trường tốt cho sinh viên vừa học vừa thực hành nên tỷ lệ sinh viên của trường tìm được việc sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn so với các sinh viên tốt nghiệp trường khác. Trường có mối quan hệ tốt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và có các trường hợp tác khăng khít với trường. Và cũng có quan hệ tốt với các  trường tại Hàn Quốc như  đại học Chunganh, đại học Hanyang, Kyongky. Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển qua học ở những trường này.

 GIỚI THIỆU CÁC CHUYÊN NGÀNH CỦA CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT KONGJU

Khoa Sản xuất và biên tập

Khoa Phim truyền hình

Khoa Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Khoa Phát thanh truyền thông

Khoa Hoạt hình

Khoa Sáng tác truyện tranh

Khoa Tổ chức sự kiện

Khoa Chỉ đạo sân khấu

Khoa Sản xuất Game

Khoa Sản xuất truyền hình

Khoa Kỹ thuật phim ảnh

 Khoa Phát thanh viên

Khoa Kịch nói

Khoa Âm nhạc thực dụng

Khoa Âm nhạc

Khoa Giải trí

Khoa Make-up tổng hợp

Khoa Tạo mẫu tóc

Khoa Shopping Host

Khoa Du lịch hàng không

Khoa Tiếp viên hàng không

Khoa Cảnh sát hành chính

Khoa Giáo dục mầm non

Khoa Phúc lợi trẻ em

Khoa Bất động sản

Khoa Hàng không Trung Quốc

Khoa Đào tạo cán bộ công chức

Khoa Phúc lợi xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU HỌC VỊ CỬ NHÂN CỦA CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT KONGJU

  1. Khoa Sản xuất truyền hình
  2. Khoa Tổ chức sự kiện
  3. Khoa Du lịch hàng không
  4. Khoa Giáo dục mầm non

Khoa sản xuất truyền hình nằm trong chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành chuyên đào tạo những kỹ thuật viên truyền thông có năng lực điều hành tổng hợp đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghiệp điện ảnh thế kỷ 21.

Quá trình đào tạo chuyên sâu chuyên ngành và sản xuất truyền hình đang được sử dụng bằng phương án củng cố sức cạnh tranh về chuyên môn được cụ thể hóa bằng các khóa học liên tiếp nhau của các bộ môn điện ảnh truyền thông, tập trung năng lực mà chúng ta đang có là khoa học đặc thù hóa điện ảnh truyền thông bằng quá trình chuyên môn lấy trọng tâm giáo dục kỹ thuật, kiến thức nghiệp vụ để đào tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật chuyên môn và đào tạo nâng cao đối với những sinh viên đã tốt nghiệp 1 trường chuyên ngành này.

Trên đây là thông tin về trường Cao đẳng Nghệ thuật KongJu.

Chúc các bạn thành công!

Đăng bình luận