Trường Hàn Quốc

Cao đẳng Kookje – top 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc

Trường cao đẳng Kookje được thành lập năm 1977, đặt tại thành phố Pyeongteak nơi có 10 khu công nghiệp, là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy.  Trường nằm trong Top 5 trong các trường cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.Nếu bạn muốn lựa chọn 1 trường cao đẳng để du học Hàn Quốc thì cao đằng Kookje sẽ là sự chọn lựa phù hợp với bạn.

Giới thiệu chung về Cao đẳng Kookje

Cao đẳng Kookje, Hàn Quốc
Cao đẳng Kookje, Hàn Quốc

Nhờ sự phát huy tiềm lực địa lý , Trường cao đẳng Kookje đã hoạt động gắn liền , liên kết đa dạng với các doanh nghiệp, cấu thành các khoa có hình thái mật thiết với khu công nghiệp, tạo cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên.

Phương châm hoạt động giáo dục của trường là “Người trí thức mang tính nhân văn”, ‘Nhà trí thức có chí hướng quốc tế’, ‘Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh ‘, ‘Trường Cao đẳng có trọng tâm là Sinh viên học vấn‘ và ‘Thách thức, nhiệt huyết, hy vọng‘. Dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể công nhân viên, cán bộ trong trường đồng tâm làm một đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Qua đó , góp phần vào sự phát triển công nghiệp quốc gia và thời đại toàn cầu hóa đang đòi hỏi mang sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Với mục tiêu giáo dục vì sự đào tạo những chuyên viên chuyên nghiệp, những nhân tài cao đẳng Kookje đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua. Kết quả đạt được là Trường Cao đẳng Kookje đã phát triển một cách bền vững, chắc chắn, hiện nay là trường đại học tiên phong của thời đại vùng biển Hoàng Hải (phía tây) ngày nay.

Ngoài ra trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho xinh viên sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp mà cao đẳng Kookje có liên kết là:

  • LG Display
  • LG U Plus
  • Wisol
  • Wisewires Partron
  • MITMAS
  • Iljin Display
  • Sisgate và nhiều công ty khác.

Các chuyên ngành học:

Cao đẳng Kookje, Hàn Quốc
Cao đẳng Kookje, Hàn Quốc

Chuyên khoa chăm sóc trẻ em và trẻ sơ sinh

Chuyên khoa kế toán thuế

Ngành IT

Ngành thiết bị ô tô

 Chuyên ngành hộ vệ bảo an

Chuyên khoa điện tử

Chuyên ngành hướng dẫn trẻ

Chuyên ngành thiết kế làm đẹp

Chuyên khoa xây dựng

Chuyên ngành quản lý du lịch khách sạn

Chuyên khoa quân đội

Chuyên khoa xã hội học

Chuyên khoa quản lý y tế

Chuyên ngành thiết kế thời trang

Chuyên ngành thiết kế

Chuyên khoa nấu ăn khách sạn

Chuyên khoa người mẫu

Chuyên ngành giải trí.

Xem  thêm:

Du học Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Dongju

Tìm hiểu về Đại học Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Đại học Konyang