Trường Hàn Quốc

Các trường dành cho gia đình Đa văn hóa ở Seoul

Con em các gia đình đa văn hóa do khả năng ngôn ngữ hạn chế nên khi học tại các trường phổ thông dành cho người Hàn Quốc, các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, có nhiều em bị bạn bè trêu chọc, chế giễu hoặc miệt thị. Điều này sẽ khiến các em bị trầm cảm và tâm lý thua kém bạn bè, tự ti về nguồn gốc xuất thân của mình…Đứng trước hoàn cảnh đó, bố mẹ có thể cân nhắc cho các em đi học tại các trường Đa văn hóa. Học tại các trường đa văn hóa sẽ giúp cho các em tự tin về năng lực tiếng Hàn cũng như nắm chắc các kiến thức cơ bản trước khi tham gia vào các chương trình học chính quy.

Để giúp các bạn rõ và thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ sở đào tạo tốt nhất cho con em mình, Du học Hàn Quốc xin gửi tới bạn địa chỉ của 3 ngôi trường Đa văn hóa được chỉ định của Thành phố Seoul và được miễn tiền học phí (nếu có cha mẹ chỉ phải đóng một khoản rất nhỏ).

Lưu ý, bằng tốt nghiệp của các trường này sẽ có giá trị và được công nhận giống bằng của các trường phổ thông chính quy khác trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc bạn nhé!

Trường cấp 1: 지구촌학교

Trường cấp 1 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

Trường cấp 1 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

Trang web: www.globalsarang.com

Điện thoại: 02-6910-1004 (내선)

Địa chỉ: 서울시 구로구 오류동 223-5

Trường có cả nhà trẻ và hệ thống lớp học từ lớp 1 đến lớp 6 như trường cấp 1 Hàn Quốc. Các em chậm nói tiếng Hàn sẽ được cô giáo kèm 1:1

Trường cấp 2 다애학교 – Website: allloveschool.or.kr

Trường Đa văn hóa dành cho con em gia đình Đa văn hóa. Trường có các lớp dự bị cho học sinh học cấp 2, cấp 3; lớp bồi dưỡng tiếng Hàn đặc biệt dành cho các em chưa biết tiếng Hàn. Học sinh của trường phần lớn là người Trung Quốc nhưng cũng có cả các em người Philippin, Đài Loan, Việt Nam, Nga…

Trường cấp 2 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

Trường cấp 2 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

Mặc dù quy mô trường khá nhỏ nhưng bù lại đây lại là cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy, hết lòng thương yêu học sinh. Trường cũng hay tổ chức các buổi dã ngoại, các tiết học ngoài trời để các em nhanh chóng hội nhập với xã hội Hàn Quốc.

Trường cấp 3: 다솜학교

Trường cấp 3 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

Một buổi ngoại khóa của học sinh Trường cấp 3 cho gia đình đa văn hóa tại Seoul

CŨng như các trường chuyên đào tạo cho học sinh các gia đình đa văn hóa, trường cấp 3다솜학교 cung cấp cho học sinh theo học các bài học văn hóa và hoạt động ngoại khóa “chuẩn Hàn”. Qua đó giúp học viên có thể bắt nhịp nhanh chóng với văn hóa và con người nơi xứ sở Kim chi.

Trường có trang web tiếng Việt hướng dẫn Gia đình đa văn hóa nhập học và sinh hoạt tại trường với địa chỉ truy cập: dasom.kopo.ac.kr

Theo Thông tin Hàn Quốc

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học