Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện nay đã trở thành quốc gia lý tưởng của hầu hết sinh viên quốc tế du học. Các trường đại học ở Hàn Quốc không chỉ mang đến các khóa học chất lượng bằng tiếng Hàn, các khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng luôn được quan tâm để đáp ứng được yêu cầu của sinh viên quốc tế. Dưới đây là các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc, mời các bạn tham khảo.

1. Đại học Sejong

Đại học Sejong

Đại học Sejong Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1940, Đại học Sejong là một trong những ngôi trường tư thục chất lướng nhất Hàn Quốc. Với các chương trình học tập chất lượng, khả năng đào tạo tốt và nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, đại học Sejong luôn là ngôi trường được lựa chọn nhiều nhất cho sinh viên quốc tế du học.

Ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị Du lịch tại Sejong được đánh giá là nổi bật của trường. Ngành này luôn phát triển với phương châm tạo nên những nhà lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch được thiết kế chú trọng tính quốc tế và sự đổi mới liên tục của thị trường khách sạn Hàn Quốc.  Khi theo học tại Sejong, các cơ hội thực tập của sinh viên khá rộng mở.

2. Trường Kyung Hee – Các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

Trường Kyung Hee, Hàn Quốc

Trường Kyung Hee, Hàn Quốc

Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới”. Trường được xếp hạng 245/700 trên toàn thế giới (theo QS World University Rankings). Trường cũng là nơi đào tạo nên rất nhiều ngôi sao của Hàn Quốc. Trường Kyung Hee có 3 cơ sở: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do) với tổng số 24 trường đại học.

Hiện trường có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ. Một số ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như ngành nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu hòa bình còn lại các chương trình bằng BA (đại học) học bằng Tiếng Hàn. Trong đó, các chương trình tiếng Anh tại Đại học Kyung Hee đều có Giáo Sư tốt nghiệp tại các Đại học danh tiếng tại Mỹ giảng dạy.

3.  Đại học tổng hợp Chung Ang

Đại học Tổng hợp Chung Ang, Hàn Quốc

Đại học Tổng hợp Chung Ang, Hàn Quốc

Đại học Chung Ang được thành lập từ năm 1918. Trường nằm trong danh sách các trường danh tiếng của Hàn Quốc với 6 năm liên tiếp được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất. Đại học Chung Ang có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu tọa lạc tại Seoul và Anseong.

Sinh viên có thể tìm thấy các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc thì Đại học tổng hợp Chung Ang là lựa chọn hợp lý. Hầu hết các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến Sĩ tại Chung Ang đều được giảng dạy 100% Tiếng Anh. Theo đó, học viên có thể lựa chọn được chuyên ngành mà mình muốn được theo đuổi.

4. Trường Đại học Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1905, Đại học Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu bởi các chương trình đào tao quốc tế và giảng viên nước ngoài. Trường xếp thứ 1 Hàn Quốc và thứ 7 Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas).

Khoa Đào tạo quốc tế (International Studies) tại Đại học Hàn Quốc có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies.

Ngoài ra, phần lớn các chương trình Thạc sĩ và tất cả chương trình MBA cũng của trường cũng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

5. Trường quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1946, trường Quốc gia Seoul là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Trường được xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily). Đại học Quốc gia Seoul có 26 trường thành viên trực thuộc và là nơi theo học, nghiên cứu của khoảng 30000 sinh viên. Đại học Quốc gia Seoul có 3 campus, 2 campus ở Seoul và một campus ở Suwon, trong đó campus chính Gwanak là nơi hội tụ của hầu hết các trường thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Nếu sinh viên muốn học các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc hoàn toàn có thể lựa chọn ngôi trường này. Trường có cả các khóa học tiếng Anh và tiếng Hàn. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường luôn có chất lượng và được đánh giá cao. Nổi bật nhất là trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh, các khóa học bằng tiếng Anh của trường luôn nổi tiếng với chất lượng tốt.