Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Bùi Ngọc Diệp nhận visa du học Hàn Quốc trường Sejong

  • Họ và tên: BÙI NGỌC DIỆP
  • Quê quán: Đan Phượng, Hà Nội
  • Trường theo học: Đại học Sejong
  • Chương trình học: Bachelor of hospitality, tourism and food service management).

 

Chúc mừng bạn Bùi Ngọc Diệp nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng bạn Bùi Ngọc Diệp nhận visa du học Hàn Quốc

Mong muốn được đi du học ngành quản lý khách sạn, du lịch từ rất lâu nên sau khi tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Huệ, Bùi Ngọc Diệp đã nhận được visa du học Hàn Quốc với học bổng 100% kỳ học đầu tiên tại trường đại học Sejong.

Lựa chọn rất nhiều quốc gia, Ngọc Diệp đã lựa chọn Hàn Quốc. Theo Ngọc Diệp: “Đây là quốc gia có nền giáo dục phát triển. Chính bởi giáo dục đã đưa Hàn Quốc trở thành một trong bốn con hổ của Châu Á. Em tin tưởng, du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho chặng đường du học của em.”

Trong 4 năm tới, Ngọc Diệp sẽ học khóa Cử nhân quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ ăn uống (bachelor of hospitality, tourism and food service management) tại đại học Sejong. Đây là ngôi trường đào tạo suất sắc trong các chương trình khách sạn, du lịch. Ngôi trường này tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh tại Hàn Quốc.

Nói về dự định sau tốt nghiệp, Ngọc Diệp chia sẻ: “Sau tốt nghiệp, tôi sẽ trở lại quê hương và tìm kiếm công việc quản lý khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng hoặc các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Em hi vọng bằng cách này, em sẽ có thể đóng góp được khả năng của mình cho ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam.”