Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee luôn được biết đến là một ngôi trường tư thục có hệ thống giáo dục một các hoàn chỉnh. Với phương châm phát triển: “Hướng tới một nền văn minh mới”, Đại học Kyung Hee chính là địa điểm nên chọn cho tất cả sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc hiện nay.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc nhé!

Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc
Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc
  1. Đại học Kyung Hee có thiết kế độc đáo ấn tượng

Một trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương tây cổ xưa. Đó chính là điều thiện cảm của ngôi trường dành cho các sinh viên du học.

Ngoài ra, ngôi trường còn được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to, rộng cùng với rất nhiều cây hoa anh đào được trồng trải dài từ cổng vào tới tận sân trường. Trước toàn nhà chính của trường còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho ngôi trường này.

  1. Đại học Kyung Hee đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài

Những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã được đào tạo từ chính ngôi trường này phải kể đến như: Bi Rain, G – Dragon, Jung Yong Hwa của nhóm CNBlue…Chất lượng đào tạo của trường chính là điều kiện để có thể sản sinh ra những nhân tài như thế này. Học tập tại trường, bạn sẽ trở thành đồng môn của những thần tượng. Còn gì thú vị hơn nữa, phải không nào?

G – Dragon đã từng học tập tại Đại học Kyung Hee
G – Dragon đã từng học tập tại Đại học Kyung Hee

>>Các trường Đại học của sao Hàn

  1. Đại học Kyung Hee có đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, xuất sắc.

Học tập tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các thấy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo viên của trường luôn cải biên các chương trình học để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt.

  1. Đại học Kyung Hee có nhiều chuyên ngành đào tạo

Điểm cuối cùng cần phải nhắc đến trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là nơi đây đào tạo rất nhiều ngành nghề. Trường hiện đã được cấp phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học cho mình. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu…