3 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc tại Seoul

19 Flares Google+ 18 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 0 19 Flares ×

Nền kinh tế phát triển, thuộc nhóm G20, nền giáo dục Hàn Quốc phát triển nhanh chóng và được toàn thế giới công nhận bên cạnh lợi thế riêng là trái tim của Hàn Quốc, Seoul là địa điểm được học sinh quốc tế tìm kiếm nhiều nhất khi du học Hàn Quốc.

Bạn muốn du học Hàn Quốc tại Seoul? Tham khảo 3 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc tại Seoul bạn nhé!

Đại học Seokyeong

Trường đầu tiên trong danh sách 3 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc tại Seoul bạn phải kể đến chính là Đại học Seokyeong.

Khuôn viên Đại học Seo Kyeong

Khuôn viên Đại học Seo Kyeong

Đại học Seokyeong là đại học tư nằm trong top đầu của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1947, Đại học Seokyeong là trường đầu tiên dạy vào buổi tối được công nhận.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 10 nhà cung cấp giáo dục chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao để phù hợp với sự toàn cầu hóa, Seokyeong đang tiếp tục nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng giảng dạy và đời sống sinh hoạt của sinh viên.

Seokyeong đào tạo 4 nhóm ngành: Nghệ thuật, Xã hội nhân văn, Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật và Khoa học xã hội. Trong đó, có chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ nổi trội và 2 trường Đặc biệt đào tạo 2 nhóm ngành Quản trị Kinh doanh và Nghệ thuật.

Nổi tiếng về công nghệ làm đẹp nên không khó hiểu khi Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người tìm đến khi muốn nâng cao tay nghề trong ngành make up. Và Đại học Seokyeong là một trong những đại học hàng đầu đào tạo về chuyên ngành đang rất hot này. Đặc biệt là khoa Nghệ thuật thẩm mĩ với 3 lĩnh vực thế mạnh bao gồm: make-up, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Mỗi học viên sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia đầu ngành, những chuyên viên tư vấn với sự sáng tạo và khả năng thẩm mĩ không ngừng phát triển..

Đại học Mở Hàn Quốc ( Korean National Open University – KNOU)

Đại học Mở được thành lập năm 1972 như là một nhánh của trường Đại học Seoul. Và là trường quốc gia công lập đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo từ xa cho hơn 200 000 sinh viên học toàn thời gian, cao học, đại học 4 năm hay 1 số sinh viên bán thời gian không cấp bằng, chương trình giáo dục suốt đời. Và cung cấp một số chương trình sau đại học trực tuyến trong một số lĩnh vực quan trọng.

Đại học Mở Hàn Quốc hợp tác với 18 học viện ở 13 quốc gia khác nhau, trong đó có Đại học Mở của Việt Nam.

Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc

Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc

Điểm đặc biệt nhất của Đại học Mở Hàn Quốc phải kể đến chương trình giảng dạy vô cùng hiện đại, tiện lợi và dễ sử dụng cho người học với giáo trình điện tử tiên tiến bao gồm:

  • Tivi: các bài giảng có thể được xem qua truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh.
  • Audio: có thể nghe bài khi bạn đang di chuyển hoặc làm việc khác. Có các bản MP3 hoặc có thể download từ internet về điện thoại di động.
  • Ngoài ra còn các dụng cụ phương tiện hỗ trợ khác như vWBI -web-based instruction- học trực tuyến với sự hướng dẫn, LOD Service, Mobile learning …

Trường đào tạo các ngành như: Luật, Giáo dục Tiểu học, Hệ thống Sức khỏe cộng đồng, Tin sinh học và thống kê, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật,….và viện đào tạo giáo dục suốt đời.

Đại học Hansung

Trường Đại học Hansung tiền thân là trường đại học nữ Hansung được thành lập vào năm 1972. Hansung là trường tư thục tổng hợp khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đại học Hansung nằm gần ga, trên tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 rất thuận lợi cho việc đi lại.

Đại học Hansung

Đại học Hansung lung linh về đêm

Hansung cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hợp tác giữa học tập và công nghiệp. Đào tạo sinh viên sau khi tôt nghiệp trở thành 1 công dân toàn cầu với tư duy mở và cạnh tranh quốc tế, 1 thành viên của xã hội với tinh thần cộng đồng và vốn hiểu biết về văn hóa và 1 chuyên gia có sự sáng tạo, đa năng.

Trường đào tạo 4 ngành: Xã hội nhân văn ( Tiếng Anh, tiếng Hàn, Văn hóa và lịch sử…) Khoa học xã hội ( Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế…) Nghệ thuật ( Khiêu vũ, Hội họa, Thiết kế thời trang..) và Kĩ thuật (Công nghệ thông tin, Cơ khí điện tử..)

Với những gợi ý trên, Tư vấn du học New Ocean hy vọng sẽ cho bạn những lựa chọn lý tưởng trong danh sách các trường Đại học tại Seoul đang tìm kiếm.

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (04).710.65.666

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033