Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

3 ngành học xu hướng của du học Hàn Quốc 2016

Một ngành học phù hợp với khả năng bên cạnh việc bắt kịp xu hướng cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai. Bạn muốn du học Hàn Quốc? Thế nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào?

Vậy thì “3 ngành học xu hướng của du học Hàn Quốc 2016” sẽ là lời gợi ý đắt giá cho bạn!

PR – Marketing

Ngành truyền thông
Truyền thông – ngành học thế mạnh của giáo dục Hàn Quốc 2016

Sự phát triển của các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội gắn liền với các hoạt động truyền thông, sự kiện đã biến PR – Marketing trở thành ngành nghề cực hot với tương lai nhiều hứa hẹn.

Với nền giáo dục tiên tiến cùng sự khẳng định thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực PR trên toàn Châu Á, Hàn Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn muốn theo đuổi ngành truyền thông nhiều mới mẻ và thách thức này.

Thiết kế và hội họa

Bên cạnh PR Marketing, nghệ thuật thì thiết kế và hội họa cũng là một trong những mũi nhọn công nghiệp tại Hàn Quốc.

Thiết kế thời trang
Bạn có muốn giống như G-Dragon – ông hoàng thời trang xứ Hàn?

Ngành thiết kế và hội họa bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng và đặc trưng riêng như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc…

Cũng giống với các quốc gia khác với nền văn hóa đặc thù, đất nước Hàn Quốc vốn rất ưa chuộng các giá trị truyền thống tuy nhiên không thể bỏ qua các nét văn hóa mới. Khi theo học khối chuyên ngành này, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường riêng biệt để lĩnh hội đầy đủ các kiến thức cần thiết để áp dụng cho công việc sau khi ra trường.

Ngành nghệ thuật

Phim Hàn và âm nhạc K-pop chưa bao giờ hết “hot” đổi với giới trẻ khắp thể giới, đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á. Thế nên không khó hiểu khi Hàn Quốc được chọn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn có đam mê về lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể như là phim ảnh hay âm nhạc.

Kỹ thuật thanh nhạc
Bạn sẽ được học kỹ thuật thanh nhạc khi theo học nghệ thuật tại Hàn Quốc

Khi tham gia học tập tại đây, bạn có thể theo học rất nhiều những chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như: đạo diễn, kỹ thuật làm phim, thanh nhạc…

Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang hay Đại học Sungkyunkwan là những cái tên đáng tin tưởng cho bạn nếu muốn theo đuổi ngành nghệ thuật khi du học Hàn Quốc.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học