Trang chủ > VISA DU HỌC > visa du học Hàn Quốc dễ hay khó?

Update : 2011-09-02 10:42:03

visa du học Hàn quốc dễ hay khó?

Du hoc Han Quoc 2012 - Năng lực ngoại ngữ, chuẩn bị tài chính đôi khi chưa đủ để bạn vượt qua cửa ải xin visa du học. Vậy, Visa Hàn Quốc dễ hay khó? Vì sao bạn bị từ chối visa? Vì sao bạn được cấp visa?

Cụm từ “du học Hàn Quốc” hiện nay trở nên quá quen thuộc với giới học sinh - sinh viên Việt Nam, những người trẻ đang muốn khẳng định mình, muốn tiến xa hơn bằng con đường học vấn.

Đất nước Hàn Quốc ngày nay không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực công nghệ thông tin và thông tin di động đứng vị trí số 1 trên thế giới mà còn thu hút sự chú ý của quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Khi nhận định Hàn Quốc là cường quốc công nghệ thông tin trên thế giới chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng kĩ thuật và truyền thống của người Hàn Quốc thích hợp cho các ngành công nghệ kĩ thuật cao hiện đại và các lĩnh vực mang tính chất sáng tạo. Việc du học tại Hàn Quốc- một nước có sức mạnh kĩ thuật năng động nhất trên thế giới sẽ cung cấp nền tảng để mọi người có thể thành công trong tương lai.


Điều đầu tiên để du học Hàn Quốc hấp dẫn học sinh - sinh viên và các bậc phụ huynh chính là vấn đề môi trường xã hội an toàn. Đến với Hàn Quốc, bạn sẽ nhận thấy đây là một trong những nước phát triển năng đông, môi trường tự nhiên tươi đẹp, con người thân thiện.

Đặc biệt số lượng du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc tăng lên không ngừng hàng năm, tạo nên một cộng đồng người Việt đông đúc, đoàn kết. Các tân sinh viên luôn được hướng dẫn tận tình từ các sinh viên đi trước hay các tổ chức, hội du học sinh để có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới khiến cho sinh viên vơi đi nỗi nhớ nhà và những nét khác biệt về văn hoá không còn là khó khăn với sinh viên quốc tế.

Chất lượng giáo dục của Hàn Quốc được đánh giá cao với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của Hàn Quốc được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả.

Hiện nay vấn đề xin visa du học Hàn Quốc cũng không phải là điều đáng lo ngại đối với học sinh Việt Nam. Điều kiện xin visa du học đơn giản, thời gian xét visa nhanh và tỉ lệ visa khá cao.

Để chuẩn bị đi du học Hàn Quốc, các sinh viên cần dự trù mức chi phí từ 8.000 – 9.000 USD/năm, mức chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí học tập sinh hoạt tại một số nước phát triển tại khu vực châu Á như Nhật Bản, Singapore.

Khi đã chuẩn bị đủ số tiền, các bạn có thể yên tâm tham khảo các thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại: https://duhochanquoc.org/1-thong-bao-cua-dai-su-quan-han-quoc-ve-thu-tuc-xin-visa-du-hoc.html

Hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn du học NewOcean để được giải đáp.

admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :