Trang chủ > DU HỌC HÀN QUỐC > Tham gia tháng giao lưu biểu diễn văn hóa Trống Seoul 2011

Update : 2011-09-22 22:45:19

Tham gia tháng giao lưu biểu diễn văn hóa Trống Seoul 2011

Khi các bạn có mặt ở Hàn Quốc trong ngày hôm nay, các bạn sẽ được tham dự lễ hội Festival đặc sắc nổi tiếng của Hàn Quốc. Song song với những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa, và truyền thống dân tộc, lễ hội Festival mở ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đương đại, thu hút sự tham gia của nhiều nước trên thế giới và sự quan tâm của nhiều tầng lớp người bản xứ và du khách thập phương. 

 

Mỗi năm một lần, diễn ra từ ngày 3/9, Festival Trống Seoul (Seoul Drum Festival) lần thứ 13 thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả ở tất cả các lứa tuổi.

Festival được diễn ra tại một số địa điểm tại thủ đô Seoul, bao gồm Nhà hát Sejong M Theater, và Công viên thiếu nhi Children's Grand Park.

Ngày mai, 23/9 vào lúc 19 h, sau khi một vài sự kiện bên lề khác kết thúc, đêm diễn chính của lễ hội sẽ được tổ chức tại Quảng Trường Seoul với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Một ngày sau đó, 24/9, 24 nhóm trống không chuyên của Đất nước Hàn Quốc và các quốc gia khác như Nhật, Brazil, và Trung Quốc sẽ tham gia biểu diễn trước công chúng. Tiết mục mở màn cho đêm diễn sẽ là tiết mục đến từ các nhóm của Brazil, Mexico và Kosovo.

Cuối buổi biểu diễn, người thắng cuộc sẽ dành được một suốt diễn trong đêm tranh tài tương tự ở một quốc gia khác được ban tổ chức lựa chọn.

Năm nay, những nhóm trống đến từ Brazil và Mexico được đánh giá là những nhóm suất sắc nhất. Còn bạn thì sao? Hãy cùng xem và bình chọn nhé.

Bạn có thể truy cập theo địa chỉ dưới đây để hòa cùng vào không khí của sự kiện này:

http://www.seouldrum.go.kr/english/

Du học Hàn Quốc - điểm đến của sự quan tâm về giáo dục và văn hóa

Mời các bạn xem clip về Festival Seoul 2010.

 

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng festival trống Seoul 2011

 

admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :