Trang chủ > TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC > Du học Hàn Quốc - Những lý do khiến hồ sơ của bạn bị loại

Update : 2011-08-31 17:27:48

Du học Hàn Quốc - Những lý do khiến hồ sơ của bạn bị loại

Du học Hàn Quốc: Có rất nhiều lý do khiến hồ sơ của bạn không được chấp nhận. hãy cùng điểm qua một vài lý do phổ biến nhất nhé.

 

1. Lỗi không đáp ứng về thời gian

Tất cả sẽ có một thời hạn quy định cho các ứng viên.Nếu u ứng viên không gửi hồ sơ đăng ký của mình đến tay nhà trường đúng hạn, hố sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức, cho dù thành tích của bạn có cao đến mức nào.

2. Kết quả học tập chưa đạt yêu cầu

Vấn đề điểm số luôn rất quan trọng. Điểm ít nhất phải ở mức trung bình trở lên. Thậm trí, nhiều hình thức học bổng chỉ nhận hồ sơ của những người có điểm giỏi hoặc suất sắc.

3. Bài luận hạn chế

Một bài luận hay sẽ là cứu cánh cho tất cả những bộ hồ sơ xin du học. Tuy nhiên, nếu bài luận đó thiếu ý tưởng, câu chữ sắp xếp lộn xộn, ý tứ không rõ ràng, thiếu liên kết và thiếu định hướng… thì cũng không thể qua nổi con mắt của những người xét tuyển, dù họ chỉ đọc trong ít phút.Và dĩ nhiên, hố sơ sẽ bị loại.

4. Thông tin ssai lệch

Trong hầu hết các trường hợp, các trường luôn tìm cách để chứng thực các thông tin trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn “khai man” bất cứ thông tin nào, dù chỉ là những thông tin ngoài lề, không liên quan đến chương trình học, hồ sơ của bạn cũng bị loại ngay lập tức.

5. Bộ hồ sơ cẩu thả

Một bộ hồ sơ nhàu nhĩ, bị dính bẩn, trình bày lộn xộn, chữ viết sai chính tả… sẽ làm cho người tuyển dụng cảm thấy không được tôn trọng và tất nhiên là ứng viên đó cũng không thể được đi tiếp vào vòng trong.

6. Thiếu hoạt động ngoại khóa

Nếu bạn không tham gia bất cứ hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hay các hình thức sinh hoạt tập thể nào, bạn dễ dàng bị loại ra khỏi vòng sơ tuyển hồ sơ. Vì đó là một kênh quan trọng để kiểm tra khả năng học hỏi, giao tiếp, khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và các tiềm năng khác của bạn.

Admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :