Trang chủ > DU HỌC HÀN QUỐC > Hàn Quốc Dành 100.000 USD Trao Học Bổng Cho Học Sinh, Sinh Viên Việt Nam

Update : 2011-09-20 10:46:53

Hàn Quốc dành 100.000 USD hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Du hoc Han Quoc - Trong những năm vừa qua, quan hệ hợp tác giáo dục, đào tạo giữa hai nước Hàn Quốc - Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ. Học sinh, sinh viên Việt Nam đã nhận được nhiều hình thức học bổng du học Hàn Quốc trên nhiều hình thức. Năm nay, quốc gia này đã quyết định trao tặng cho Việt Nam Chương trình học bổng Samsung thông qua Quỹ Giao Lưu Quốc Tế với tổng giá trị lên tới 100.000 USD.

 Ông Trần Quang Quý Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đánh giá cao những đóng góp mà Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc dành cho ngành GD-ĐT Việt Nam trong thời gian qua. Đặc biệt, từ năm 1997 đến nay, Chương trình Học bổng Samsung, thông qua Quỹ Giao lưu Hàn Quốc đã trao học bổng cho 1.311 sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và những sinh viên đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong học tập.

Hiện nay, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc đang hợp tác với 6 trường ĐH của Việt Nam nhằm triển khai mô hình trường học trực tuyến (E - School) và đã thu hút được trên 6.000 sinh viên theo học. Trong tương lai, nhiều chương trình liên kết đào tạo, và các hình thức học bổng mới sẽ được áp dụng, nhằm phát triển hơn nữa quan hệ giáo dục giữa hai quốc gia.

Chủ tịch Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Tiến sĩ Kim Byung Kook chia sẻ: “Sắp tới, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc hướng mũi đầu tư cho thế hệ thứ 3 trong những gia đình đa văn hóa ở Hàn Quốc, tức là những gia đình có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam, các suất học bổng sẽ đầu tư vào các con em trong diện này, và tổ chức các cuộc thi tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ Việt - Hàn"

Hi vọng trong thời gian sắp tới, nhiều chương trình hỗ trợ học bổng nước ngoài cho học sinh, sinh viên như vậy sẽ đến được với Việt Nam.

 

Admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :