Trang chủ > DU HỌC HÀN QUỐC > Du học Hàn Quốc: Lời chào từ Hiệu trưởng Đại học Kangnam

Update : 2011-09-20 10:55:05

Du học Hàn Quốc: Lời chào từ Hiệu trưởng Đại học Kangnam

Du hoc han quoc - Là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Đại học Kangnam được nhiều bạn trẻ hướng tới khi xem xét du học tại Hàn Quốc.

DU HOC HAN QUOC: DAI HOC KANGNAM

“Chào các bạn

Đại học Kangnam được thành lập từ năm 1946 với tiêu chí hoạt động của Gyeongcheonaein, đó là sự tôn thờ đối với thượng đế, và tình yêu nồng nàn với con người. Bên cạnh đó, tinh thần và tiêu chí hoạt động này của chúng tôi đã được thực hiện và phát triển theo từng bước tiến song hành với quá trình hiện đại hóa của Hàn Quốc.

Đại học Kangnam luôn tự hào về lịch sử vẻ vang của mình trong việc đối mặt với những khó khăn, thách thức mà các trường đai học ngày nay vẫn thường mắc phải. Ví dụ như việc gia tăng nhanh chóng trong nhu cầu của con người tại một đất nước có nguồn nhân lực khá phức tạp và đặc biệt như Hàn Quốc. Tôi có thể tự tin khẳng định rằng trường đại học Kangnam của chúng tôi, cho tới nay đã tạo ra những bước tiến dài để đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu đó của xã hội.

Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, đội ngũ nhân viên, giảng viên, viên chức của Đại học Kangnam luôn luôn nỗ lực hết mình trong việc phát triển và hiệu quả hóa các chương trình giáo dục học thuật, sao cho sinh viên  có thể theo kịp cái gọi là “Tiêu Chuẩn Học Thuật Toàn Cầu”.

Đại học Kangnam vinh dự nhận được những đánh giá chuyên môn, những lời vinh danh của nhiều đơn vị và tổ chức trong và ngoài nước. Trong số đó, phải kể đến lời khen đến từ Hội Đồng Đánh Giá Chất Lượng Các Trường Đại Học Hàn Quốc, khi vinh danh Đại học Kangnam là Đại Học Tiên Phong và Xuất  Sắc trong khuôn khổ dự án Phát Triển Đại Học Kiểu Mẫu. Sự ghi nhận này còn cho thấy hiệu quả, và đóng góp của chúng tôi trong hoạt động hỗ trợ đào tạo, phát triển nói chung trong công cuộc phát triển của đất nước Hàn Quốc.

Được thành lập với tiêu chí hàng đầu là giáo dục, đào tạo trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học, Phúc lợi Xã hội tại Hàn Quốc. Nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ hướng tới việc phát triển lĩnh vực này trên phạm vi toàn châu lục và thế giới.

Đại gia đình đại học Kangnam luôn phối hợp làm việc hết sức mình để tạo dựng lên những trang lịch sử của hơn một trăm năm hoạt động đầy vẻ vang và thành tích.

Với niềm tin rằng Chúa sẽ đứng bên và ban ơn, chúng tôi sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình với tất cả đam mê, tình yêu, tri thức và trái tim của mình. Đó là tất cả động lực, và niềm tin đó, chắc chắn trong tương lai, Đại học Kangnam sẽ tiếp tục phát triển và thành công.

Chân thành cảm ơn”

Trong mùa du học 2012, Đại Học Kang Nam vẫn có chỉ tiêu tuyển sinh các sinh viên du học. Chỉ tiêu tuyển sinh các bạn có thể chờ tham khảo tại https://duhochanquoc.org.vn

 

Admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :