Trang chủ > DU HỌC HÀN QUỐC > Du học Hàn Quốc - Đại Học Kwandong, Sự lựa chọn vững chắc cho tương lai

Update : 2011-08-29 13:23:03

Du học Hàn Quốc - Đại Học Kwandong, Sự lựa chọn vững chắc cho tương lai

Được thành lập vào năm 1954 trên nền tảng của đạo thiên chúa, đó là sự thủy trung, nềm hi vọng và tình yêu, Đại học Kwandong chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi du học tại Hàn Quốc

Ban đầu, trường chỉ chuyên đào tạo những khóa học ngắn hạn, dưới dạng một trường bán chuyên. Sau này, kể từ năm 1959, những khóa học kéo dài 4 năm đã được thiết lập. Năm 1960, tên trường được đổi thành Trường Liên hiệp Kwandong.  Trong thời gian này, Thời báo Đại học Kwandong lần đầu tiên được phát hành.

 Những bước tiến triển trong cải cách giáo dục

Trong suốt những năm 70, Đại học Kwandong đã tạo ra những bước tiến ấn tượng, và trở thành một trong những trường đại học Cơ Đốc Giáo hàng đầu tại Hàn Quốc. Vào năm 1970, Trường Giáo Dục Myongji đã tiếp quản Trường Cao đẳng Kwandong, và tiếp tục con đường phát triển hơn nữa. Vào năm 1988, Cao đẳng Kwandong được đưa lên vị thế “Đại học” và thiết lập trường Graduate School của riêng mình.  

 

Trong việc nắm bắt xu hướng phát triển toàn cầu hóa, Đại học Kwandong đã tạo dựng mối quan hệ gần gũi với nhiều trường đại học tại Đài Loan (1976), Nhật Bản (1983), và Canada (1989). Trường đã góp phần không nhỏ vào sư phát triển của nghành giáo dục và công nghiệp Hàn Quốc thông qua nhiều chương trình trao đổi với các trường đại học trên thế giới, và đạo tạo những nam sinh, nữ sinh ưu tú, có nhân phẩm tốt, có khả năng linh hoạt trong việc đối phó với những thay đổi trong môi trường toàn cầu.

 

 Trong những năm 1990 của thập kỉ trước, Đại học Kwandong tiếp tục lớn mạnh, trở thành một trong những trường đại học tư thục uy tín nhất khu vực  trung Đông của Hàn Quốc. Vào năm 1994, Cao đẳng Y khoa Kwandong được thành lập  lần đầu tiên tại khu vực Youngdong. Trong suốt thời gian này, Đại học Kwandong đã xây dựng tinh thần hợp tác với Đại học Sư phạm Thượng Hải, Trung Quốc (1994), Đại học Heilongjiang, Trung Quốc (1997), và Cao đẳng Waynesburg, Hòa Kì (1996).

 

Trong năm 1998, Chương trình Đánh giá Chất lượng các trường Đại Học, Cao đẳng toàn quốc đã  bình chọn Đại học Kwandong là trường tư thục chất lượng nhất Hàn Quốc, đóng góp to lớn trong công cuộc đào tạo ra những sinh viên chất lượng cao, phục vụ đất nước.

 

Bước sang thế kỷ 20, trường Đại học Kwandong tiếp tục phấn đấu những chiến lược phát triển giáo dục mới nhằm đa dạng hóa hình thức đào tạo nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên sâu trong từng chuyên nghành, đưa thực hành vào bài giảng, vv nhằm tiến tới một môi trường sư phạm hệ thống và chuyên nghiệp, cho ra đời những sinh viên ưu tú, và nổi trội trong sự phát triển chung của toàn cầu.

 

Mục tiêu giáo dục: Là cung cấp cho xã hội những sinh viên có những tiêu chuẩn sau:

- Có lòng tin son và sư hiểu biết về văn hóa

- Kiến thức chuyên môn và thực hành vững chắc

- Đóng góp cho đất nước và cộng đồng

- Khả năng hòa nhập trong môi trường toàn cầu hóa, đóng góp cho sự nghiệp hòa bình và phát triển của xã hội

 

Tổng quan về trường Đại học Kwandong!

- Những chương trình giảng dạy được chia nhỏ, và gần gũi với sinh viên.

- Đại học Kwandong cung cấp một số lượng rất đa dạng những chương trình đào tạo, như hệ thống tư vấn thông qua bản tin, tư vấn trực tiếp, lấy sinh viên làm trung tâm, hoặc hướng dẫn chương trình đào tạo chuyên sâu.

 

Những khóa đào tạo tiếng Anh với người bản ngữ

Đại học Kwandong cung cấp những khóa học tiếng Anh được xây dựng và phát triển theo đúng phong cách và chất lượng như tại các quốc gia nói tiếng Anh. Đặc biệt, Cộng Đồng Anh Ngữ của trường đã được thiết lập gần đây, cung cấp cho sinh viên những cơ hội để giao tiếp với hướng dẫn viên bản ngữ, qua đó học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Trường được trang bị hệ thống truyển phát thông tin A/V, và vệ tinh được cập nhật hàng ngày để thúc đẩy những chương trình học và nghiên cứu ngoại ngữ. Thêm vào đó, trường đang nỗ lực hoàn thiện một hệ thống dịch vụ thông tin thông qua việc lắp đặt một hệ thống mạng LAN và internet trong khuôn viên trường.


Được lựa chọn là một trong những đơn vị đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ công

Trường đã được Bộ Giáo dục và Nguồn Nhân lực lựa chọn là một trong những trường đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ công.

Đưa giáo dục thực hành vào chương trình giảng dạy nhằm nâng cao tính thích nghi với sự phát triển thực tế của xã hội


Hệ thống tư vấn

Đại học Kwandong đã thiết lập một hệ thống tư vấn trực tiếp, mà nhờ đó sinh viên có thể tìm kiếm được những lời khuyên hữu  ích trong việc lựa chọn nghành, và hoạch định kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

 

Thiết lập một xá hội dựa trên quan điểm về nhân văn

Văn hóa trở thành chìa khóa bước vào thế kỉ 21. Dựa trên niềm tin vào đạo Cơ Đốc, đại học Kwangdong đã và đang cống hiến cho con đường tạo ra một môi trường đào tạo trẻ và sống động. Viêc tạo ra một môi trường nhân văn cũng chính là mục tiêu theo đuổi của trường.

 

Thư viện cung cấp đầy đủ thông tin, thu hút được rất nhiều đối tượng người sử dụng

Thư viên của trường đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được máy tính hóa. Trong thư viện điện tử của trường, người dùng có thể tìm thấy hầu hết tất cả những tư liệu  học thuật và thông tin trên thế giới

 

Bệnh viện Công nghệ cao Myongji của đại học Kwandong

Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Đại học Kwandong, không chỉ cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao, mà còn tạo ra một đội ngũ các y, bác sĩ giỏi, góp phần đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp y tế quốc gia.

 

Hệ thống kí túc xá thuận tiện

Trường có thể cung cấp chỗ ở cho tổng số 3,300 sinh viên. Đặc biệt, một dãy nhà 8 tầng có thể chứa được 900 sinh viên đã được hoàn thiện, tạo điều kiện cho đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên, và khách thăm quan.

Admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :