Trang chủ > DU HỌC HÀN QUỐC > Diễn Đàn Giao Tiếp Văn Hóa 2011 tại Seoul, Hàn Quốc

Update : 2011-09-20 10:48:25

Diễn Đàn Giao Tiếp Văn Hóa 2011 tại Seoul, Hàn Quốc

Du hoc Han Quoc - 15 nhân vật văn hoá hàng đầu hiện đang hoạt động tại các nước G20 trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hoá sẽ tụ họp tại Seoul vào tháng tới để tham dự Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá 2011 (CCF) được tổ chức từ 4/9-6/9.

 

 

Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá 2011 được tổ chức nhằm tạo ra sự đối thoại giữa các nhà lãnh đạo văn hoá với văn hoá Hàn Quốc. Viện Giao tiếp Hình ảnh Hàn Quốc, đơn vị đăng cai sự kiện này đã tổ chức diễn đàn ngay sau khi cuộc họp “Văn hoá 20 (C20)” được tổ chức thành công cùng với Hội nghị Thượng đỉnh G20 vào tháng 11 năm ngoái. Ban tổ chức dự kiến mở rộng sáng kiến này hơn nữa thông qua việc tổ chức Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá hàng năm.

Những người tham dự diễn đàn đến từ 14 nước G20 bao gồm Willy Bogner, một cựu vận động viên đua trượt băng người  Đức và là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang thể thao; Dominique Wolton, một nhà xã hội học đa phương tiện người Pháp và Amedeo Schiattarella, chủ tịch ban điều hành Hội Kiến trúc sư Romani. Diễn viên Ahn Sung-ki và nhiếp ảnh gia Kim Jung-man cũng sẽ tham dự diễn đàn này với tư cách là đại diện nước chủ nhà.

Khách mời sẽ thưởng thức cá chương trình văn hoá đa dạng nhằm trải nghiệm di sản văn hoá Hàn Quốc. Vào ngày 4.9, những người tham dự Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá 2011 sẽ tới thăm các địa điểm văn hoá hấp dẫn nhất Seoul như Cung Changdeok và Leeum, Bảo tàng Nghệ thuật Samsung. Vào buổi chiều, sẽ là một buổi biểu diễn vở nhạc kịch Miso giới thiệu lại một trong những câu chuyện cổ nổi tiếng nhất Hàn Quốc “Chunhyang” với một cách tiếp cận hiện đại hài hước. Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc nơi trưng bày “Oegyujanggak” bộ sưu tập tư liệu hoàng gia, Bảo tàng Vật dụng Hàn Quốc và các nhà hàng truyền thống Hàn Quốc cũng dự kiến được đưa vào lộ trình thăm quan ngày hôm sau.

Vào ngày cuối cùng của diễn đàn, 15 ngưòi tham dự sẽ tham gia vào  một cuộc thảo luận nhóm, tiếp theo là một buổi phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc. Buổi thảo luận nhóm sẽ tập trung vào một số vấn đề liên quan đến văn hoá Đất nước Hàn Quốc kết hợp với cái nhìn của các chuyên gia văn hoá mà tâm điểm là văn hoá K-pop và tính cạnh tranh của nó.

Choi Jung-hwa, Giám đốc Viện Giao tiếp Hình ảnh Hàn Quốc cho biết “Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá sẽ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về đất nước và văn hoá Hàn Quốc tới các nhà lãnh đạo văn hoá thông qua sự trải nghiệm và các cuộc tranh cãi trực tiếp về giao tiếp qua văn hoá”. Bà cũng cho rằng diễn đàn này sẽ xếp vào hàng những diễn đàn nổi tiếng thế giới như Diễn đàn Kinh tế Thế giới và TED của Davos.  

Diễn đàn Giao tiếp Văn hoá do Bộ Văn hoá, Bộ Ngoại giao hợp tác tổ chức với sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hoá và Thông tin Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc Quỹ Nông lương Hàn Quốc.

Admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :