Trang chủ > CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC > Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Update : 2011-09-01 09:49:12

Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

 Du hoc Han Quoc -  Khi bạn nhận được Visa du học, điều bạn băn khoăn còn lại có lẽ là một mình nơi xứ người, và rất hy vọng gặp được một người Việt Nam để chuyện trò, tâm sự và chỗ dựa tinh thần??

Bây giờ vấn đề đó rất đơn giản khi thông qua trung tâm tư vấn du học NewOcean, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với hội du học sinh của tất cả các nước trên thế giới.

Ở Hàn Quốc, chúng ta có Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đại diện cho tiếng nói của tất cả sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, và là một cộng đồng tương trợ về tất cả mọi mặt cho các học sinh, sinh viên xa xứ.
Với xu hướng phát triển kinh tế song song với phát triển hệ thống giáo dục Hàn Quốc - Quốc giá phái Nam bán đảo Triều Tiên đã khẳng định được vị trí về tiềm lực kinh tế, giáo dục, giải trí nhanh chóng trong vài ba thập niên.

Các trường Đại học tại Hàn Quốc được mở ra mạnh mẽ và thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài vào giáo dục bằng cách chính sách mở cửa.

Theo đã phát triển giáo dục của nước bạn, nên giáo dục Việt Nam cũng dần thay đổi và đẩy mạnh quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc về mọi mặt, trong đó có Du Học.

Đầu thập niên 90 chúng ta đã đẩy mạnh  và hỗ trợ các học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh sang Hàn Quốc qua con đường du học. Đến năm 2010 chúng ta đã có hơn 3000 người Việt Nam qua Hàn Quốc nghiên cứu và du học. Riêng con số du học là 1900 người. Và Hàn Quốc đã đặt Việt Nam là một trong 4 nước có số lượng du học sinh chất lượng, Mỗi năm Chính phủ Hàn Quốc công bố trao cho Việt Nam 15 xuất học bổng toàn phần, chưa tính các loại học bổng của các cơ sở đoàn thể khác.

Để hỗ trợ phần lớn du học sinh Việt Nam  - Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đã được thành lập dưới sự giúp đỡ của TW Hội sinh viên Việt Nam, TW Đòan Thanh niên Cộng sản Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hội du học sinh Việt Nam ra đời, đã góp phần lớn vào giúp đỡ các bạn học sinh mới từ Việt Nam qua Hàn Quốc.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vsak.vn/vn/, địa chỉ forum http://vsak.vn/vn/forum/

NewOcean chúc các bạn sinh viên du học Thành Công

 

 

admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :