Trang chủ > Du học các nước > Học bổng du học Canada 2012

Update : 2011-10-06 09:08:48

Học bổng du học Canada 2012

Canada là một trong những điểm đến học tập mong ước vì nơi đây có h thng giáo dc tiến tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm, một số lượng lớn sinh viên tìm đến học tập các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu tại quốc gia này. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học mình yêu thích trong danh sách dài của các trường đại học, cao đẳng … Không chỉ vậy Canada còn là một trong những nước có đời sống tốt nhất trên thế giới với hai thành phố nổi tiếng.

Toronto là thủ phủ của tỉnh Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Vancouver thuộc British Columbia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống yêu thích nhất. Thành phố cấp 1 của Canada này luôn nhộn nhịp với những cư dân quốc tế đến thăm, học tập và làm việc ngày một tăng.

vancouver 300x199 Học bổng du học Canada 2012

 

vancouver city

 

Giới thiệu chương trình học bổng du học Canada

Quỹ học bổng khối thịnh vượng chung và Nghiên cứu sinh. Quỹ học bổng này hỗ trợ sinh viên xuất sắc của các nước thuộc khối thịnh vượng chung học tập tại các nước trong khu vực. Suất học bổng bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và học phí.

Quỹ học bổng học viện Shastri Indo- Canada: Học viện trao rất nhiều suất học bổng cho cấc chương trình đào tạo đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Chương trình học bổng thạc sỹ Ontario: Chương trình học bổng này dành cho đối tượng sinh viên các khóa thạc sĩ ở mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, để nhận được suất học bổng này thì sinh viên cần phải được trường Đại học Ontario chấp nhận. Hội đồng nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cũng cấp một số lượng lớn học bổng cho sinh viên.

Quỹ học bổng NSERC – Hội nghiên cứu kỹ thuật và khoa học quốc gia – đầu tư hệ thống trong khả năng của Canada về khoa học và công nghệ quốc gia. NSERC hỗ trợ đại học nghiên cứu cơ bản bằng cách cung cấp tài trợ nghiên cứu và nghiên cứu dự án thông qua mối quan hệ đối tác của trường đại học và ngành công nghiệp.

Hội nghiên cứu quốc gia Canada. Quỹ học bổng này trao cho cử nhân và tiến sĩ trong các ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Quỹ học bổng chính phủ tỉnh Quebec. Quỹ học bổng này được trao cho sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại Quebec – chủ yếu là sinh viên các khóa thạc sĩ và trên thạc sĩ, mức học bổng tăng dần theo cấp học. Học bổng toàn phần sẽ được xem xét dựa trên bảng kết quả học tập.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhân được các suất học bổng hấp dẫn.

admin

Các tin liên quan


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :