Trang chủ > HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀN QUỐC > Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ

Update : 2011-09-22 23:21:03

Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ

Như các bạn đã thấy, thế giới giải trí của Đất nước Hàn Quốc đã lan tỏa và chiếm lĩnh tình cảm của cả thế giới, trong đó Việt Nam không ngoại lệ, những bộ phim, những bài hát... luôn thu hút sự quan tâm số lượng lớn khán giả và Ngôn ngữ tiếng Hàn đã trở thành ngôn ngữ của tình  yêu trong giới trẻ.

Không ít bạn bị ảnh hưởng của Tiếng Hàn và sử dụng đôi từ tiếng Hàn trong giao tiếp. Theo khảo sát mới nhất thì rất nhiều bạn trẻ muốn được học tiếng Hàn và các website học tiếng Hàn online ví dụ như http://krlink.com/...., các trung tâm dạy tiếng Hàn đã ra đời như Trung Tâm Ngoại NGữ NewOcean.

  Để góp phần phục vụ các bạn trong quá trình tự tìm hiểu tiếng Hàn. Duhochanquoc.org xin được giới thiệu với các bạn Bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ.

Trong tiếng hàn âm vị được chia làm nguyên âm và phụ âm. Nguyên âm có thể phát âm được một mình nhưng phụ âm thì không thể mà phải kết hợp với nguyên âm.
1.Nguyên âm (모음)
Chữ Hangel có 21 nguyên âm, trong đó có 10 nguyên âm cơ bản và 11 nguyên âm mở rộng(còn gọi là nguyên âm kép). Nguyên âm được viết theo trình tự trên dưới, trước sau, trái trước phải sau.

Bảng nguyên âm cơ bản:

2.Phụ âm (자음)

Hệ thống phụ âm của chữa Hangeul có tất cả 19 phụ âm, trong đó có 14 phụ âm cơ bản và 5 phụ âm đôi. Phụ âm khi đứng một mình không tạo thành âm, nó chỉ có thể tạo thành âm đọc khi kết hợp với một nguyên âm nào đó để trở thành âm tiết.Phụ âm được phát âm với nhiều âm tương tự nhau tùy theo nó kết hợp với nguyên âm nào và âm tiết nào đó được phát âm như thế nào.

Bảng Phụ âm:

Các bạn có thể tham khảo thêm các video học tiếng Hàn để tăng kỹ năng nghe của các bạn.

 

admin


Tân đại dương

  

Nhiệt độ:
 Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại Mua Bán
 Tỷ giá

This will be shown to users with no Flash or Javascript.

Hướng dẫn xin visa du học hàn quốc 2012

thu-tuc-xin-visa-du-huc-he-thac-sy-han-quoc

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Liên kết vàng :