Du học nghề tại Hàn Quốc

2 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 1 2 Flares ×

Du học Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Và hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn mình được học tập, được trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này, và hơn cả là bạn muốn có cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên chi phí để học tập khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được, thêm cạnh đó thời gian học tập khá dài khoảng 4 đến 5 năm. Vậy du học nghề tại Hàn Quốc chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề ấy.

Du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc

Cùng New ocean tìm hiểu ngay về Du học nghề tại Hàn Quốc bạn nhé!

Ưu điểm du học nghề tại Hàn Quốc

– Thời gian học nhanh, thông thường mất 2 năm, chương trình học chủ yếu là kết hợp giữa lý thuyết và  thực hành , bạn sẽ được vừa học vừa làm trong các công ty Hàn Quốc

– Chi phí học tập tương đối thấp

– Thủ tục xin visa dễ dàng, có thể được cấp visa E7 (sinh sống tại Hàn Quốc 5 năm) sau khi kết thúc khóa học nghề.

– Với những bạn có kết quả học nghề tốt có thể được giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp lớn với mức lương cao

Đối tượng du học nghề tại Hàn Quốc

– Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên

– Không có tiền án tiền sự

– Không có vấn đề về sức khỏe

– Không phân biệt nam và nữ

Ngành nghề đào tạo

Du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc

– Hàn, xử lý nhiệt, kỹ thuật cơ khí

– Điện tử, máy tính

– Nấu ăn, may mặc…

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký du học nghề tại Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu

– Sổ hộ khẩu bản sao công chứng

– Chứng minh thư nhân dân

– Giấy khai sinh bản sao

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc)

– Học bạ THPT (bản gốc)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân tại địa phương

– Ảnh thẻ (ảnh nền trắng)

Thủ tục xin Visa chương trình học nghề

– Xin visa D2 để học nghề

– Sau khi học 2 năm chuyển sang visa D10 để làm việc tại hàn Quốc 2 năm

– Trong thời gian làm việc 2 năm nếu làm công việc ổn định và được công nhận là lao động hợp pháp tại Hàn thì có thể xin chuyển sang visa E7 (visa cho phép sinh sống và lao động hợp pháp tại Hàn Quốc trong 5 năm)

Hy vọng rằng với những thông tin mà New ocean chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân mình.

Xem thêm:

>> Vì sao phải học tiếng Hàn trước khi du học Hàn Quốc

>>Ưu đãi của sinh viên Việt  Nam khi du học Hàn Quốc

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Chat với New Ocean