Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu?

3 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 2 Pin It Share 1 3 Flares ×

Nếu bạn quyết định lựa chọn du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện bạn đã tìm hiểu những gì về lựa chọn này của mình? Bạn đã biết nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức tổ chức sự kiện ở đâu chưa? Những ngôi trường nào là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn? Hãy cùng xem một số tư vấn du học Hàn Quốc sau đây và đưa ra quyết định cho mình.

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất?

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất?

Nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu?

Có khá nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành tổ chức sự kiện (event management) với chất lượng uy tín, vậy đâu sẽ là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn?

1/ Trường Đại học Hanyang – Hanyang University

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện tại trường Đại học Hanyang có thể lựa chọn khoa báo chí và truyền thông. Tại đây các bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành như:

–  Báo chí

–  Phát thanh truyền hình

–  Tin tức truyền thông và quảng cáo

–  PR

Các bạn sẽ được nhà trường cung cấp không chỉ những giờ lý thuyết về ngành truyền thông, quảng cáo, công hệ hiện đại mà còn cung cấp những phương pháp thiết yếu cho công việc trong tương lai. Kiến thức và kinh nghiệm của các bạn sẽ được các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này chia sẻ.

Tư vấn du học Hàn Quốc nên theo học ngành tổ chức sự kiện như thế nào?

Tư vấn du học Hàn Quốc nên theo học ngành tổ chức sự kiện như thế nào?

2/ Trường Đại học nữ sinh Ewha – Ewha Woman University

Trường Đại học nữ sinh Ewha cũng là một địa chỉ lý tưởng được nhiều nữ sinh lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Tại đây, khoa quảng cáo và truyền thông sẽ đào tạo nên những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho xã hội.

Sinh viên sẽ được cung cấp những giờ lý thuyết về quảng cáo, PR, tiếp thị, chiến lược quảng cáo và PR,…cùng những giờ thực hành, thực tế. Chính việc được đào tạo đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng trong công việc và mở rộng co hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn

Cơ hội du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn

3/ Trường Đại học Sungkyungkwan – Sunkyungkwan University

Được thành lập từ năm 1997, khoa quan hệ công chúng và quảng cáo của trường Đại học Sungkyungwan là địa chỉ hấp dẫn tiếp theo mà sinh viên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện có thể “để ý” tới.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được lựa chọn và đào tạo với hơn 40 môn học – một số lượng môn học khá lớn sẽ là nền tảng cung cấp cho sinh viên kiến thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

Du học Hàn Quốc tại ngôi trường tuyệt vời này, các bạn không chỉ được đào tạo chuyên môn mà còn được tạo nhiều cơ hội và điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình thực tế để phát triển những kỹ năng của bản thân – điều cần thiết cho phát triển công việc trong tương lai.

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn còn đang băn khoăn không biết nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được điểm đến thích hợp nhất cho mình.

Theo: Minh Nguyệt

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Chat với New Ocean